Xã Đa Thông tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Lượt xem: 20
Thực hiện kế hoạch số 33/KH-UBND,  ngày 13 tháng 3 năm 2024 về việc Tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao và Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân  năm 2024

Ngày 19 tháng 3 năm 2024 xã Đa Thông tổ chức ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Khai mạc ngày chạy là đồng chí Hoàng Văn Ba Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức.

anh tin bai

Ngày chạy Olympic có sự tham gia của các thầy, cô giáo của Trưởng PTDTBT TH&THCS Dẻ Rào và các en học sinh THCS Dẻ Rào, Cán bộ, Công chức, Cán bộ không chuyên trách cấp xã, Công an, Trạm y tế xã. Ngày chạy Olympic có hơn  150 người tham gia

anh tin bai

Tổ chức ngày chạy Olympic nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập lao động sản xuất và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !