XÃ ĐA THÔNG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2024
Lượt xem: 40
Thực hiện Kế hoạch số:05KH- BTV, ngày 16 tháng 02 năm 2024 của Ban thường vụ HLHPN xã Đa Thông về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2024

Ngày mùng 07 tháng 3 năm 2024 Hội liên hiệp phụ nữ xã Đa Thông tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi và thi chưng bày mâm bánh dầy, thi nấu mèn mén nhận dịp Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 năm 2024 cho 12 chi hội trên địa bàn xã, có khoảng 300 người tham gia và cổ vũ.

Chương trình tổ chức gồm có giao lưu văn nghệ giữa các chi hội phụ nữ các xóm, Thi chưng bày mâm bánh dầy và nấu mèn mén, Thi nhảy bao bố

anh tin bai

Hội LHPN xã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống, bồi dưỡng, tiếp nối và phát huy truyền thống yêu nước của chị em phụ nữ, vai trò của phụ nữ trong gia đình và cộng đồng - xã hội. Phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho chị em phụ nữ. Nhân dịp này tạo điều kiện cho các xóm giao lưu, trao đổi học tập góp phần xây dựng khối đại đoàn kết giữa chị em Phụ nữ nói riêng và giữa các xóm nói chung.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !