Đăng nhập
Đội văn nghệ quần chúng xã Đa Thông Tham gia Hội thi " Hát dân ca - trình diễn trang phuc dân tộc" huyện Hà Quảng năm 2022
Lượt xem: 183

Thực hiện Kế hoạch số 1709/KH-UBND, ngày 08/6/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng về tổ chức Hội thi “ Hát dân ca - Trình diễn trang phục dân tộc” huyện Hà Quảng năm 2022. Xã Đa Thông thành lập Đội văn nghệ quần chúng tham gia Hội thi “ Hát dân ca - trình diễn trang phục dân tộc” gồm 17 thành viên do Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã làm Trưởng đoàn.

Ngày 25 tháng 8 năm 2022. Đội văn nghệ xã Đa Thông đã tham gia Hội thi “ Hát dân ca - Trình diễn trang phục dân tộc” do huyện Hà Quảng tổ chức. Tại hội thi Đội văn nghệ xã Đa Thông tham gia gồm 05 tiết mục: 01 tiết mục đơn ca, 01 tiết mục song ca; 01 tiết mục tốp ca, 01 tiết mục múa và trình trình diễn trang phục dân tộc Mông, dân tộc Dao, dân tộc Tày.

Tại hội thi Đội văn nghệ xã Đa Thông đã đạt giải nhì toàn ( đạt 01 giải nhất, 03 giải nhì, 01 giải ba).

Hội thi là dịp gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các xã Thị Trấn trên địa bàn huyện. Thông qua cuộc thi nhằm giáo dục tuyên truyền góp phần giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc trong toàn xã nói riêng và trong toàn huyện nói chung.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !